Home General Asia

Looking for Friends To Play COD Together

AnipR15AnipR15 Member Posts: 2 Rookie
Hey Guys, Anyone playing Call of Duty : Mobile or Call Of Duty Cold War/Modern Warfare on PC? I am looking for friends to play together while support my stream. For COD on PC here's My Activision ID : AnipR15#5084320 .. 

Comments

 • banvatuibanvatui Member Posts: 1 One post wonder

  Cách để sắp xếp kệ sách gọn gàng chuyên nghiệp

  Kệ sách không chỉ giúp sắp xếp những quyển sách gọn gàng ngăn nắp mà chúng có thể đóng vai trò như những chiếc tủ trưng bày đẹp mắt. Dưới đây là các mẹo trang trí kệ sách để chúng trông đẹp mắt nhất có thể. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại https://kozyhome.vn/

  1. Việc Đầu tiên: Làm trống giá sách 

  Hãy bắt đầu bằng cách kéo tất cả mọi thứ ra khỏi kệ sách của bạn. Ngay lúc này bạn có thể  phân loại sách theo chủ đề, kích thước hoặc màu sắc mà bạn mong muốn. Từ việc làm trống giá sách, bạn có thể thấy có nhiều quyển sách quá cũ kỹ, không còn hữu ích cho bạn, hãy loại bỏ chúng. Bạn có thể trang trí thêm các khay, lọ, hộp gỗ và những thứ tương tự để tăng tính sáng tạo cho kệ sách của bạn . 

  2. Tạo phông nền

  Bạn có thể sơn hoặc thêm giấy dán tường vào mặt sau của kệ sách để tạo sự nổi bật. Hãy chọn màu tối hơn màu của kệ để tạo sự nổi bật cho kệ sách nhà bạn. Mạng xã hội của chúng tôi https://twitter.com/Kozyhomevn

  3. Ưu tiên sắp xếp những thứ lớn vào kệ sách

  Sau khi đã phân chia các quyển sách sắp xếp theo chủ đề, bạn tiến hành sắp xếp kệ sách. Nên ưu tiên cho những đồ vật hay quyển sách lớn vào trước theo hình Ziczac. Sau khi đã ổn định được chúng bạn tiến hành thêm sách và các vật nhỏ hơn vào chỗ trống, bạn có thể bố trí kệ sách theo chiều ngang và chiều dọc tùy sở thích riêng.

  4. Bí quyết sắp xếp kệ sách trong nhà

  Lưu ý đầu tiên chính là bạn không nên xếp quá nhiều sách cùng lúc lên kệ sách. Bạn nên áp dụng quy tắc một phần ba không gian dành cho sách, một phần ba dành cho  phụ kiện và một phần ba không gian trống cho mỗi kệ.

  Nếu bạn thiếu không gian trống, hãy dùng các hộp hoặc giỏ để chứa đựng sách. Sắp xếp 60 phần trăm sách theo chiều dọc và 40 phần trăm theo chiều ngang nhằm  tạo sự cân đối và trông tự nhiên. Cố gắng cân bằng tối với sáng, mờ với sáng bóng, tròn với vuông để kệ sách không nhàm chán.

  Xem thêm: https://about.me/kozyhome

  5. Đánh giá trực quan và sắp xếp lại nếu cần

  Sau khi đã sắp xếp những quyển sách cũng như các vật dụng trang trí liên quan, bạn nên nhìn tổng quan lại toàn bộ kệ sách. Hãy nhìn tổng quan bố cục của kệ sách, trên cùng bên trái, giữa bên phải và dưới trung tâm đã hài hoà chưa. Nếu một khu vực nào đó có quá nhiều đồ hoặc quá trống trải thì bạn nên sắp xếp lại
Sign In or Register to comment.